Đóng

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

SPI – Kiến Tạo Tương Lai – SPI GROUP

Được thành lập vào tháng 4 năm 2009, Công ty cổ phần SPI hoạt động ban đầu trong lĩnh vực khai thác quặng kim loại màu và các loại khoáng sản. Với trang thiết bị hiện đại và mô hình quản lý sản xuất hiệu quả, SPI luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trên tinh thần liên tục phát triển với tiêu chí bền vững và chuyên nghiệp cũng như đánh dấu những bước tiến vượt bậc của công ty. SPI tiếp tục mở rộng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • * Khoáng sản: Khai thác Đá,  Phôi thép;
  • * Nông lâm sản: Sản xuất phân bón, Trồng rừng;
  • * Xuất nhập khẩu;
  • * Thương mại, dịch vụ;
  • * Công nghệ mới

Tầm nhìn dài hạn: Xây dựng SPI Group trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại thị trường Việt Nam, tập trung về phát triển công nghệ mới, có tiềm lực tài chính mạnh, đẩy mạnh tính năng động, sáng tạo với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Sứ mệnh: Góp phần tạo nên một cộng đồng giàu có, văn minh, hiện đại.

Giá trị cốt lõi: Không ngừng đổi mới, tăng cường hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế công ty ngày càng lớn mạnh.

SPI Group luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, vươn lên tầm khu vực và thế giới.

icon-cart 0