Đóng

Lĩnh vực hoạt động

9 / 11 2020

BÁNH MÌ VBREAD

 BÁNH MÌ VBREAD KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Bánh mì Vbread hiện có hai loại:
Bánh mì 5 sao Vbread và bánh mì que Vbaguette
.

Bánh mì Vbread là Bánh mì sạch – Công nghệ 4.0 với tiêu chuẩn 5 sao. Ưu điểm bánh mì được lên men theo phương pháp truyền thống, quy trình sản xuất theo công nghệ mới nhất, sản phẩm không có chất bảo quản, không bột nở, không chất tạo giòn, không trứng, không sữa phù hợp cho người ăn thuần chay. Nhà máy sản xuất bánh mì đạt tiêu chuẩn FDA, HACCP, ISO 22000:2018. Sản phẩm đạt tiêu chí của một ổ bánh mì truyền thống Việt Nam: vỏ giòn, ruột mềm, ít vỡ vụn… được kiểm định bởi SGS toàn cầu.

bánh mì que
banh-mi-truyen-thong
banhmi

Các sản phẩm bánh mì của Chúng tôi được sản xuất theo tiêu chí không hóa chất, không phụ gia, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và kiểm định nghiêm ngặt. Các thành phẩm được tổ chức kiểm định uy tính quốc tế SGS kiểm định.

Sản phẩm bánh mì của chúng tôi được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ mới nhất không chứa bột nở, không chứ chất phụ gia tạo màu, không chất tạo giòn, không trứng… Giúp bánh mì Vbread phù hợp cho cả ngừoi ăn chay và ăn mặn.

Với mong muốn mang đến đều kỳ diệu cho người tiêu dùng Công ty CP SPI đang nỗ lực giúp giảm thiểu tối đa các tác nhân gây bệnh cho con người. Bên cạch đó, sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian trong nhịp sống hiện đại. Chúng tôi mong muốn hai thứ quý giá nhất của con người đó là Sức khỏe và Thời gian sẽ được bảo vệ một các tối ưu nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG BÁNH MÌ 

Hotline: 097 227 6789
Mua hàng trực tiếp tại: 382.12.8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

 

icon-cart 0